Giới thiệu

NỘI THẤT CAO CẤP SUPER OK

 

Nội thất Cao cấp Super Ok là một thương hiệu năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, dành nhiều quan tâm ưu đãi nhất tới mỗi khách hàng. Được thành lập từ những năm 2015, Hệ thống siêu thị nội thất online Super Ok được xem như một thương hiệu dẫn đầu trong mảng cung cấp kênh bán siêu thị nội thất online lớn nhất hiện nay về lĩnh vực văn phòng và cung cấp sản xuất nội thất văn phòng và gia đình, cafe, bar, phòng trà,… Chúng tôi hướng tới cá nhân hóa về thiết kế nội thất cho từng khách hàng, nhằm đạt đến sự thỏa mãn tới từng cá nhân cho không gian sống, làm việc, kinh doanh của từng đối tượng khách hàng.

Nội thất Cao cấp Super Ok chủ động thiết kế phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cảm hứng thiết kế nội thất đến từng văn phòng công ty và gia đình, từ quán cafe, phòng trà, quán bar đến tiệm game giúp thỏa mãn nhu cầu dù nhỏ nhất của khách hàng.

Với hơn 5 năm hoạt động trong mảng nội thất văn phòng, cafe, bar,… Nội thất Super Ok luôn duy trì mục tiêu duy nhất là Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất từ đó đạt được sự tín nhiệm tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng đã đến với Super Ok giúp Super Ok đạt được uy tín nhất.

  • Chất lượng tốt nhất: Ngày nay sự phát triển đa dạng của việc vận chuyển cũng như bán buôn dẫn đến tình trạng hỏa mù rồi loạn trên thị trường, khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả. Bỏ tiền thật nhưng lại được dùng sản phẩm bàn ghế kém chất lượng. Với Super Ok chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên trên hết, Quý Khách tin dùng sản phẩm của chúng tôi sẽ được đảm bảo dùng hàng loại 1, chất lượng luôn là thượng thừa. Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu luôn phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng chất lượng sản phẩm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

  • Dịch vụ Dịch vụ chính là ưu điểm của chúng tôi, Super Ok xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc đáp ứng nhanh nhu cầu mua sản phẩm nội thất và giao hàng ngay khi đặt hàng, có thể nói là giao hàng siêu nhanh cũng không quá. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm và luôn chủ động về mặt hàng lưu kho nên giảm được tối đa mọi chi phí phát sinh, chuyển phần chi phí đó được lợi đó trực tiếp giúp người dùng giảm chi phí mua sắm. Hệ thống giao vận nội bộ và ứng dụng công nghệ 4.0 nên việc giao hàng trở nên dễ dàng thuận tiện cho người dùng.

  • Phục vụ chuyên nghiệp nhất: Hệ thống bảo hành và bảo trì của chúng tôi túc trực 24/7 để hỗ trợ mọi trường hợp khi phát sinh từ phía khách hàng nếu có từ lỗi, hỏng, giao nhận,… Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng bất kỳ lý do nào cả.

  • Về Thiết kế đây chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế của chúng tôi luôn được cập nhật đi trước xu hướng của người dùng, tạo ra những giá trị lớn hơn người dùng mong đợi. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có vị trí đứng vững vàng trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam.

  • Về Sáng tạo: Sáng tạo không ngừng, nhìn vào thực tế, nhìn vào mong muốn của khách hàng để thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi cả về chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt phải tối ưu chi phí để sản phẩm rẻ nhất mang lại lợi ích thực tế nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

– Hotline/ Zalo: 097.66.321.69 (Mr. Tân)

– Fanpage của Nội Thất Cao Cấp Super Ok tại: https://www.facebook.com/noithatsuperok

– Web: https://noithatsuperok.vn/

– Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnsfzbq-fEiHvuqRDDm7-aA

Xin trân thành cảm ơn Quý Khách!